• 4, 4/4, 4/1-4/2 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330

What's up

The best concert hall in town that gives audiences the best live music experience ever, with well-selected musical equipments, lighting and sound

GMM Live House คอนเสิร์ตฮอลล์ที่สมบูรณ์แบบด้วยระบบมาตรฐานสากล ที่เน้นระบบเสียงอะคูสติคขั้นสูง เหมาะกับการแสดงประเภทคอนเสิร์ต / Music Event และการถ่ายทอดสดที่ต้องการคุณภาพเสียงระดับ Professional

คอนเสิร์ตฮอลล์ “GMM Live House” ตั้งอยู่ชั้น 8 ศูนย์การค้า CentralWorld ใจกลางแหล่งธุรกิจสำคัญของกรุงเทพมหานคร สะดวกสบายต่อการเดินทาง บนพื้นที่กว่า 4500 ตารางเมตร สามารถรองรับผู้ชมได้ 2000 ที่นั่ง และยืนได้ 3000

“จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตฮอลล์ที่สมบูรณ์แบบ แบบ Full Package ที่มีการติดตั้งระบบแสง สี เสียง ที่มีคุณภาพสูงและทันสมัยที่สุด พร้อมกับจัดเตรียมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอีกมากมาย อาทิเช่น จอLEDขนาด10เมตร และเวทีขนาด 18 เมตร ไว้คอยบริการแบบครบวงจร ซึ่งป็นเจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศในขณะนี้

และนับจากนี้ไป “จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์” จะเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตฮอลล์ ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติด้านระบบเสียงอะคูสติกที่ยอดเยี่ยมในระดับประเทศ พร้อมจะเปิดต้อนรับและให้บริการทุกท่านภายใต้มิติใหม่ อันน่าประทับใจ ที่ GMM Live House

โดย บริษัท GMM GRAMMY จำกัด (มหาชน)

Upload your own venue for free! Know more about advertising with us here